Bạn có lo lắng khi mà nạn trộm cắp ngày càng tăng? Nếu một ngày nào đó trộm đột nhập vào ngôi nhà của bạn thì điều gì sẽ xảy ra? Không chỉ tài sản mà tính mạng của chính bạn và người thân cũng sẽ bị đe dọa.

Bạn hãy yên tâm, có một cách để bảo vệ an toàn – khiến cho những tên trộm phải tránh xa ngôi nhà của bạn với bộ Thiết bị chống trộm gia đình thông minh.

Tự động gọi điện và nhắn tin thông báo cho bạn biết
Hệ thống sẽ tự động gọi điện và nhắn tin thông báo cho bạn biết
Nếu không may nguồn điện của nhà bạn bị mất hoặc là những tên trộm cố tình cắt nguồn điện của nhà bạn thì hệ thống báo động trong nhà vẫn hoạt động bình thường nhờ có pin dự phòng.

 

 

Thiết bị báo động Dahua

Đầu báo khói không dây DAHUA DHI-FAD122A-W

1.000.000 
Đầu báo khói không dây DAHUA DHI-FAD122A-W Đầu báo khói không dây DAHUA DHI-FAD122A-W - Đầu dò cảm biến hồng ngoại. - Sử dụng pin, kết nối với bộ báo động không dây. - Xử lý MCU, loại bỏ báo động giả. - Độ nhạy cao. - Báo pin yếu ít nhất 30 ngày kể từ có tín hiệu cảnh báo. - Mức âm thanh báo động 80dB ở 3 mét. - Tần suất: 433MHz. Sử dụng pin, kết nối với bộ báo động không dây Bảo hành: 12 tháng

CÁCH THỨC MUA HÀNG:
  • Cách 1: Đặt hàng online chỉ với 1 click chuột ở phía dưới, chúng tôi sẽ liên hệ lại và giao hàng cho bạn trên Toàn quốc.
  • Cách 2: Gọi Điện thoại để được tư vấn và đặt hàng trực tiếp như thông tin Liên hệ phía dưới.
  • Cách 3: Mua hàng trực tiếp tại Công ty
  • Công ty giao hàng tận nơi trên Toàn quốc. Khách hàng nhận hàng tại nhà và thanh toán cho người giao hàng.

0916.13.18.78